Trẻ em uống sừng tê giác

Sừng tê giác được dân gian lưu truyền và biết đến như một bài thuốc đông y chữa bách bệnh, có tác dụng thần dược với sức khỏe con người, chữa được bách bệnh và được coi như một bài thuốc tiên của sức khỏe con người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn có sức khỏe tốt, có được cuộc sống tốt đẹp, không mắc bệnh tật  và có cuộc sống lành mạnh nhưng vội tin vào các thông tin mang tính truyền miệng như vậy liệu có đúng với cuộc sống thực tế hiện nay hay không??

tre-em-uong-sung-te-giac

Đối với trẻ em ít người cho dùng sừng tê giác, bởi ẩn số của tác dụng của sừng tê giác với sức khỏe của con người là ẩn số, hơn nữa cuộc sống hiện nay khá hiện đại và phát triển, các em bé bị bệnh đã tới ngay bác sĩ khám và chữa cho an toàn và chính xác với các thiết bị khoa học tân tiến nhất, ngoài ra theo chứng minh trong bài thuốc đông y cũng chứng minh được tác dụng chữa bệnh cảm sốt thông thường của các em nhỏ, nhưng tất nhiên phải theo chỉ định và theo các bài thuốc mà các bác sĩ đưa cho chúng ta, tránh dùng bừa bãi gây nguy hại tới sức khỏe của các bé.

tre-em-uong-sung-te-giac-1

Hiện nay gần như cuộc sống năng động và phát triển hơn rất nhiều nên việc chúng ta sử dụng sừng tê giác vào cuộc sống này có quá cổ xưa không các bạn? Chúng ta là những con người hiện đại, tân tiến ủa thời đại công nghệ mới, con người mới, vậy tại sao những bài thuốc chưa có chứng minh thực tế, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được tác dụng của chúng lại gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống củ chúng ta như vậy?? Hãy nhận thức đúng đắn và đưa ra cách chữa trị các chứng bệnh tốt nhất cho bản thân của chúng ta, đừng hoang phí tiền bạc vào những thứ mà chúng ta chưa chắc chắn và nhất là chính hành động tiêu thụ sừng tê giác đã nhanh chóng làm suy thoái giống nòi tê giác trong thế giới tự nhiên hiện nay.

tre-em-uong-sung-te-giac-2

Vì sức khỏe của chúng ta, của con em mình và vì thế giới hoang dã hiện nay hãy chung tay cùng nhau bảo vệ sinh mệnh của tê giác, cùng dừng ngay hành động tiêu thụ vô căn cứ sừng tê giác, dừng ngay việc chữa bệnh cho trẻ em bằng bài thuốc dân gian này, tránh làm hại sức khỏe của các bé, có thể tốt cho các bé ngay lúc này nhưng sau này có thể gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe và cơ thể của các bé. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong thế giới văn minh và hiện đại này!!

Tags: trẻ em uống sừng tê giác, tre em uong sung te giac.

 

Advertisement

No comments.

Leave a Reply