Toàn quốc bán sừng tê giác

Theo quy luật tự nhiên vốn có trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, khi nhuc ầu sử dụng tăng cao thì tất nhiên nguồn cung cấp cũng ược khai thác triệt để hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đó, vì thế nên số lượng loài tê giác hiện nay đang bị suy giảm nghiêm trọng và đang nằm ở nguy cơ tuyệt chủng cao nhật hiện nay trong các loài động vật hoang dã hiện nay trong thế giới tự nhiên của chúng ta ngày nay. Vì thế với một đất nước như chúng ta nhu cầu sử dụng sừng tê giác rất cao và không khó để có thể tìm kiếm và thu mua sừng tê giác trên toàn quốc hiện nay.

toan-quoc-ban-sung-te-giac-1

Nhưng thực tế và các thông tin chính xác mà chúng tôi nghe được và cập nhật được rằng trên thị trường sưng tê giác hiện nay của nước ta rất nhiều, được bán tràn lan và rất nhiều nhưn g lại có tới hơn 90% sừng tê giác lại là hàng giả, kém chất lượng????? điều này có gây cho các bạn thay đổi suy nghĩ của các bạn không, khi chính các bạn phải bỏ ra một số tiền lớn, lên tới con số hàng tỉ chỉ để sở hữu cho mình một sản phẩm sừng tê giác mà chưa chắc rằng đó đã là sừng tê giác thật, đó là chúng tôi chưa nói đến tác dụng của các bài thuốc sừng tê giác có thực sự như các thông tin mà chúng ta đã nghe được hay không!!

Chúng ta có thực sự là các nhà tiêu dùng thông minh, hiện đại hay không? Khi không quan tâm tới thực tế các chứng thực có cơ sở khao học cho thành phần cấu tạo của sừng tê giác hiện nay, mặc dù chúng tôi cũng không dám phản bác chính xác cho tác dụng chữa bệnh của các bài thuốc dân gian sừng tê giác có thực sự là thần dược, là thuốc tiên như các thông tin hay không. Nhưng đứng trước tình hình săn bắt trái phép và vược mức cho phép hiện nay trên thế giới, chúng ta hạy thay đổi những nhận thức của chúng ta với sừng tê giác và cùng chung tay bảo vệ cuộc sống của chúng được phát triển toàn ven và sinh trường tốt nhất trong thế giới tự nhiên hiện nay của chúng ta.

toan-quoc-ban-sung-te-giac

Dừng ngay hành động săn bắt trái phép, khai thác mất kiểm soát và trái mức quy định của chúng ta với thế giới động vật hoang dã hiện nay, khi chúng ta dừng tiêu thụ sừng tê giác nhất định số lượng loài tê giác sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thế giới này. Thật đáng cổ vũ và khen cho nhận thức mới của chúng ta khi tính tới hiện nay số lượng sừng tê giác được sử dụng ở nước ta đã giảm hơn 40%, mặc dù con số này chưa thực cao như những gì chúng ta mong muốn, nhưng hy vọng một ngày gần nhất đất nước chúng ta sẽ nói không với sừng tê giác, và tất nhiên nhận thức của đất nước của chúng ta sẽ được nâng cao hơn, và phù hợp với cuộc sống thực tại hiện đại ngày nay.

Tags: toàn quốc bán sừng tê giác, toan quoc ban sung te giac.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply