Sừng tê giác và công dụng

Hiện nay thê giới các loài động vật hoang dã trong tự nhiên đang bị đe dọa nghiêm trọng, rất nhiều loia3 động vật đang có cuộc sống rất tự do và bình yên trong cuộc sống của chúng nhưng chỉ do một vài tin đồng sai sự thật về tác dụng của các sản phẩm từ các loại động vật đó mà chúng ta bất chấp thực tế sự thật có chính xác hay không vẫn tin tưởng và cố gắng mau cho bằng được các sản phẩm đó cho dù giá trị của chúng rất đắt so với tình hình kinh tế tài chính của nước ta hiện nay.

sung-te-giac-va-cong-dung

Ngoài các bài thuố từ cao hổ cốt, tới các sản phẩm, bài thuốc từ sừng tê giác và một số loài động vật khác. Chỉ từ các thông tin kém hiều biết hay các thông tin mang tính tuyên truyền, đồn thổi sai thực tế mà chúng ta mặc nhiên tin sử dụng và không màng tới thực chất giá trị cùa chúng có thực sự tốt cho sức khỏe chúng ta hay không, không quan tâm tới giá thành của chúng mà vẫn mặc nhiên mua và tin dùng và tôn thờ lên như một loại thần dược tốt nhất cho sức khỏe của con người chúng ta.

Nhưng xét theo thực tế các cơ sở khoa học của nhiều nước trên thế giới nghiên cứu đã đưa ra được kết luận mới nhất cho các bài thuốc từ sừng tê giác không thực sự như các thông tin mà chúng ta nge được, bột sừng tê giác chỉ có thể cùng tác dụng chữa được các chứng bệnh cảm thông thường, các bài thuốc có trong đông y khi kết hợp với các bài thuốc khác, không thực chữa các bệnh như ung thư, trường thọ hay bổi bồ sức khỏe cho chúng ta. Vì thế các bạn hãy cẩn trọng khi mua và sử dụng sừng tê giác hàng ngày có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các bạn, nói cách khác là phản tác dụng gây nguy hại cho cuộc sống của bản thân các bạn, bời theo các số liệu nghiên cứu có cơ sở đưa ra thành phần cấu tạo của sừng tê giác không chỉ chứa chất sừng tương tự như móng tay chân, hay như cấu tạo cùa sừng trâu bò mà sừng tê giác còn chứa các chất mà nhiều nhà khoa học chưa xác minh được.

sung-te-giac-va-cong-dung-1

Chính vì thế nên có thể tùy vào cơ địa của cơ thể các bạn mà có thể tiếp nhận được các chất hóa học có trong sừng tê giác và chữa được khỏi bệnh của các bạn nhanh như các tin đồn trong thực tế mà các bạn nghe được hiên nay và công dụng thần dược của sừng tê giác với bạn là thần dược nhưng nếu như các bạn không hợp các thành phần của sừng tê giác sẽ ra sao???? Cũng có nhiều trường hợp phản tác dụng xảy ra với người sử dụng bột sừng tê giác, gây các phản ứng nguy hiểm với con người và ảnh hường lớn tới sức khỏe của chúng ta. Vì thế các bạn hãy cân nhắc và cẩn thận khi sử dụng sừng tê giác làm thuốc chữa bệnh !

Với công nghệ hiện đại và tân tiến hiện nay các nhà khoa học sẽ có các nghiên cứu và phát minh mới tốt  nhất được chứng thực và có thể chữa được mọi các chứng bệnh của chúng ta hiện nay, chúng ta hãy là con người của thời đại mới thay đổi nhận thức mới và tốt hơn, loại trừ các tập tục cổ hủ, các bài thuốc truyền miệng từ loài tê giác trong dân gian xưa, đừng để các nhận thức sai lầm của chúng ta đẩy sinh mệnh của loài tê giác hiện nay còn sót lại tới bờ vực tuyệt chủng chỉ vì nhu cầu tiêu dùng vô căn cứ mà chúng ta nghe được.

Tags: sừng tê giác và công dụng, sung te giac va cong dung.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply