Sừng tê giác trị ung thư

Sừng tê giác có thật sự chữa được bệnh ung thư như chúng ta thường nghe được từ các thông tin truyền miệng hay không? Đó là một câu hỏi mà chưa bất kì ai có thể đưa ra được câu trả lời chính xác nhất cho tác dụng thần dược của chúng với sức khỏe của con người hiện nay.

sung-te-giac-tri-ung-thu-1

Điều này không quá khó hiểu cho tác dụng của sừng tê giác, bởi theo các nghiên cứ khoa học chứng minh được sừng tê giác có cấu tạo và thành phần tương tự như móng tay người, như chất sừng có trong sừng các loại động vật khác, ngoài ra trong sừng tê giác còn chứa một số chất hóa học khác mà các nhà khoa học chưa chứng minh được tác dụng cũng như tên gọi của chúng khi tác dụng với cơ thể của con người. Có thể những hợp chất này có thể gây hại cho cơ thể con người nhưng cũng có thể tác dụng khi hợp với cơ thể của chúng ta, nhưng tác dụng này chưa ai dám khuyên các bạn sử dụng để chữa bệnh!

Như trước đây cũng từng dậy lên phong trào dùng mật gấu để chữa bệnh cho con người, vậy tại sao với những thứ thuốc thần dược như sừng tê giác, mật gấu, cao hổ cốt,.. chữa bách bệnh được cho chúng ta, vậy tại sao chúng ta không phá hết các cơ sở bệnh viện để xây khu nuôi động vật và chữa bệnh cho con người? Đó là một minh chứng cho nhận thức của chúng ta, không nên tin dùng những thứ thuốc chưa có chứng thực, chưa được kiểm chứng khoa học, chính hành động tin dùng bừa bãi này có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta trong cuộc sống này và nhất là hành động tiêu thụ của chúng ta đã vô tình đẩy cuộc sống của những loài động vật hoang dã rơi vào tình trạng tuyệt chủng và mất đi cuộc sống tự do của chúng.

sung-te-giac-tri-ung-thu-2

Thực hư tác dụng chữa bệnh ung thư của sừng tê giác vẫn là bài toán chưa có lời giải, nhưng trong thực tế hiện nay chưa có bất kì ai công bố danh tính được chữa bệnh ung thư khỏi nhờ thứ thuốc thần dược từ sừng tê giác, bên  cạnh đó còn rất nhiều trường hợp bị nhiễm khuẩn do dùng sừng tê giác, bệnh gan hay các biến chứng dai dẳng gây hại cho sức khỏe của con người khi dùng sừng tê giác, có khá nhiều trường hợp minh chứng cho tác dụng phụ của sừng tê giác sức khỏe con người. Thay vì tin dùng các bài thuốc vô căn cứ chúng ta hãy thay đổi cách sống của mình, ăn uống lành mạnh, bảo vệ sưc khỏe tốt và theo dõi, khám chữa bệnh định kì tại các bệnh viện để nắm bắt bệnh tình kịp thời và có hương điều trị phù hợp nhất cho các bạn!! Hãy là người tiêu dùng thông minh trong cuộc sống hiện nay.

Tags: sừng tê giác trị ung thư, sung te giac tri ung thu.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply