Sừng tê giác trị bệnh gì?

Sừng tê giác được coi là một bài thuốc thần dược, có tác dụng chữa bách bệnh và bồi bổ sức khỏe nhất là ở nam giới, liệu điều này có đúng với tác dụng của sừng tê giác không? Hay chỉ là những tin đồn mang tính truyền miệng, không có giá trị thực tế. Như các bạn cũng đã biết nhiều mặt xấu của việc khai thác sừng tê giác hiện nay với đời sống cũng như với thế giới của chúng ta, vậy cơ sở khoa học nào chứng minh được tác dụng thần thánh của sừng tê giác và được coi là thuốc tiên như các bài thuốc được nói đến hiện nay.

sung-te-giac-tri-benh-gi-2

Thực chất những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không thực tế, có nhiều bằng chứng trong đông y học chứng minh được tác dụng chữa bệnh của sừng tê giác, nhưng tác dụng của vị thuốc ấy thực hư như thế nào liệu các bạn đã thực sự tìm hiểu kỹ cho mình hay chưa? Chúng tôi xin chia sẽ những thông tin chúng tôi đã tìm hiểu và nắm bắt được cụ thể như sau, thực chất các bài thuốc đông y là có thật nhưng trong tất cả 52 bài thuốc đấy sừng tê giác chỉ được dùng một liều lượng nhỏ hay nói cách khác là một vị thuốc trong bài thuốc chữa bệnh và chưa được đứng ra làm bài thuốc riêng để chữa bệnh. Sừng tê giác có thể chữa bệnh cảm thông thường điều đó là chính xác đã được chứng minh nhưng các bạn cũng đã biết hiện nay các bài thuốc tây y, hay nam y cũng có rất nhiều vị thuốc chữa được chứng bệnh này lại khá mềm về mức giá thành so với việc sử dụng sừng tê giác để chữa bệnh.

sung-te-giac-tri-benh-gi-1

Nhiều người cũng cho rắng sừng tê giác chữa được bệnh ung thư hay các chứng bệnh nan y, nhưng từ khi rộ lên tình trạng thông tin sừng tê giác là thần dược chữa bệnh đã có trường hợp nào được chữa khỏi và dám công khai danh tính chứng minh cho tác dụng của sừng tê giác hay không? Hay những người mắc bệnh ung thư vẫn chết và không có cách nào điều trị cho khỏi bệnh?

Hay thông tin cho rằng uống sừng tê giác tăng cường sức khỏe nam giới, điều này hoản toàn sai, có nhiều chứng thực cho thấy tác dụng của sừng tê giác đối với nam giới là không tốt có thể dẫn đến tình trạng liệt dương ở người nam nếu sử dụng quá nhiều sừng tê giác trong cuộc sống, do sừng tê giác có tính hàn cao, khi sử dụng chất kích thích như rượu bia, và dùng sừng tê giác sẽ xảy ra hiện trạng nóng lạnh bất thường gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta.  và có rất nhiều trường hợp nguy hiểm khác xảy ra đối với người sử dụng sừng tê giác làm thuốc chữa bệnh điển hình như việc ảnh hưởng tới gan, thận, dị ứng nổi mẩn ngứa, nhập viện trong tình trạng nguy hiểm, biến chứng để lại rất dai và khó điều trị dứt điểm được các chứng bệnh của chúng ta.

sung-te-giac-tri-benh-gi

Đó là một số thông tin chúng tôi muốn cung cấp và nhắc nhở người tiêu dùng hãy là tiêu dùng thông minh và hiện đại, thay đồi nhận thức và cảnh tỉnh trước khi đi quá xa, hay nói cách khác trước khi cơ thể của các bạn lâm vào tình trạng nguy hiểm không lường trước được.

Tags: sừng tê giác trị bệnh gì, sung te giac tri benh gi.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply