Sừng tê giác thật

Thị trường hiện nay bất kì trên lĩnh vực nào cũng xảy ra tình trạng làm giả và kinh doanh hàng kém chất lượng, vậy mục đích của những hành động này là gì? Chúng ta đều biết đó là vỉ lợi nhuận của kinh doanh, vì tiền và vì giá trị cuộc sống của tất cả chúng ta. Sừng tê giác hiện nay cũng là một mặt hàng kinh doanh với lợi nhuận cực khủng, giá trị còn cao hơn giá vàng thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó mà những thành phần xấu trong xã hội đã tận dụng tình trạng người tiêu dùng hiện nay mà sản xuất các sản phẩm giả, kém chất lượng và bán với mức giá tương đương với giá trị sừng tê giác thật hiện nay.

sung-te-giac-that-1

Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ Việt Nam có tới hơn 90% sừng tê giác được bán là hàng giả, kém chất lượng và chỉ có một phần nhỏ là sừng tê giác thật, các bạn có chắc những chiếc sừng mà bạn đang sở hữu hiện nay là sừng tê giác thật, đúng với giá trị đồng tiền mà các bạn đã bỏ ra hay không? Điều đó các bạn hoàn toàn không thể khẳng định chắc chắn được, ngay cả các nhà động vật học chuyên nghiên cứu về thế giới động vật cũng khó có thể phân biệt được hàng thật hay giả trên thị trường hiện nay, mà tất cả phải thông qua xét nghiệm gene để xác định và kiểm chứng cho các sản phẩm sừng tê giác này.

sung-te-giac-that

Đó là chưa nói đến việc các bạn đã sử dụng trúng sừng tê giác giả vừa không có tác dụng gì với cơ thể chúng ta mà ngược lại còn có nguy cơ rước thêm bệnh vào người khi sử dụng các bài thuốc từ sừng tê giác giả này, tình trạng làm giả sừng tê giác hiện nay rất cao có thể chế tạo từ sừng trâu, sừng bò hay sừng động vật khác, nếu sử dụng mặt hàng này bạn cũng không quá lo lắng nhưng nếu dùng phải sừng tê giác làm bằng hợp chất tổng hợp thì sao? Tất nhiên hóa chất tồng hợp nào cũng có hại và không may mắn các bạn sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm nếu dùng trúng hàng giả này.

sung-te-giac-that-2

Đó là những điều thực tế và hiển nhiên trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, các bạn sử dụng sừng tê giác cũng vì mục đích tăng cường sức khỏe của mình nhưng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên liệu các bạn còn muốn dùng những thứ chất độc hại này để chữa bệnh nữa không. Chúng ta đang sống ở một thời đại mới, công nghệ mới hãy thay đồi nhận thức, nâng cao tầm hiểu biết và cùng hướng cuộc sống của chúng ta bước qua một giai đoạn mới và một thời kì mới!!

Tags: sừng tê giác thật, sung te giac that.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply