Sừng tê giác hạ sốt

So với các thông tin cho rằng sừng tê giác có tác dụng chữa bách bệnh, được coi là thần dược của người Việt Nam thì thực ra các thông tin này có phần đúng nhưng cũng có phần sai, bởi lẽ sừng tê giác mới chỉ được nghiên cứu khoa học và đưa ra các nhận định chứng minh sừng tê giác có chứa chất sừng có thành phần như móng tay, chân của chúng ta, hay có cấu tạo tương tự như sừng trâu bò hay sừng của các loại động vật khác, và còn phát hiện ra một số thành phần cấu tạo hóa hoc khác có chứa các chất khác lạ mà chưa tìm ra tên gọi và tìm ra tác dụng của những hợp chất này. Vì thế sừng tê giác vẫn là một bài thuốc ẩn số trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

sung-te-giac-ha-sot

Thực chất nếu xét theo góc độ  nghiệm túc và chính xác trong các bài thuốc đông y cổ truyền ngày xưa bên Trung Quốc có chứng minh được sừng tê giác có tác dụng hạ sốt cho cơ thể con người, nhưng trên thị trường hiện nay còn rất nhiều loại thuốc bán có tác dụng hạ sốt thông thường mà giá cả lại khá mềm và phù hợp với chúng ta, thay vì tin vào tác dụng thần thánh của sừng tê giác chúng ta phải bỏ một số tiền khá lớn chi trả cho khoản mua này mà tác dụng chữa bệnh thực chất như thế nào thì chúng ta chưa thể hình dung và chứng minh được.

sung-te-giac-ha-sot-1

Tác dụng của sừng tê giác khi đi vào cơ thể của chúng ta có thể tốt nhưng cũng có thể xấu, tác dụng và ảnh hưởng này hoàn toàn phụ thuộc vào cơ thể của chúng ta, cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên có thể sử dụng sừng tê giác sẽ chữa được bệnh nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Một thực tế nữa cho thấy rằng đa số thị trường sừng tê giác hiện nay lại là hàng giả, chiếm tới 90% thị trường tiêu thụ sừng tê giác của nước ta,vậy chúng ta đang thực chất chữa bệnh hay đang gieo mầm bệnh vào chính cơ thể của mình???

sung-te-giac-ha-sot-2

Hãy tỉnh thức và thay đổi suy nghĩ của chính các bạn, không phải không có thuốc chữa bệnh trong thời buổi hiện đại và phát triển ngày nay, thế giới ngày càng tân tiến  và các nhà khoa học cũng đang rất cố gắng tìm ra các giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta, vì thế chúng tôi rất mong tất cả các bạn hãy tỉnh thức và đừng tàn nhẫn giết chết sinh mệnh của các loài động vật hoang dã tồn tại trong tự nhiên ngày nay. Hãy chung tay bảo vệ thế giới tự nhiên được phát triển và tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Tags: sừng tê giác hạ sốt, sung te giac ha sot.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply