Sừng tê giác có tác dụng gì?

Trong các bài thuốc dông y hiện  nay được lưu truyền da số tất cả 54 bài thuốc đểu có bao gồm dược liệu mang tên sừng tê giác, đây là các bài thuốc đông y được lưu truyền từ xưa tới nay, và chính các yếu tố mang tính lưu truyền và đồi đại trong công chúng nên sừng tê giác ngoài được phối hơp với các vị thuốc khác, hiện nay sừng tê giác còn được sử dung riêng pha trực tiếp với nước tạo thành thứ thước thần tiên bồi bổ sức khỏe và chữa tất cả các chứng bệnh kể cả bệnh ung thư khó chữa trong y học hiện nay. Các công dụng dảnh tặng cho sừng tê giác này liệu có đúng như thực tế của chúng hay không, đó còn là một bài toán chưa có lời giải.

sung-te-giac-co-tac-dung-gi

CHúng ta là những con người cua thời đại mới, công nghệ mới được coi la thời đại tân tiến nhất hiện nay, có các nhà khoa học sáng tạo ra rất nhiểu loại thuốc chửa các bệnh nan y trên trên thế giới hiện nay, nhưng với căn bệnh ung thư hiện chưa có phương pháp tối ưu nào có thể đảm bảo chữa khỏi được căn bệnh hiểm ác này, nhưng theo các thông tin lưu truyền thì khi dùng sừng tê giác có thể chữa lành bệnh ung thư???? Chúng ta có nên tin vào điều đó không hay chỉ là các tin mang tính đồn đại, thiếu căn cứ và thiếu các thông số khoa học?

Câu trả lời cho câu hỏi này do chính bản thân chúng ta quyết định, đó là quyền tự do các nhân mà không ai trong chúng ta được phép áp đặt cho người khác. Nhưng các bạn có biết nếu theo như tình hình thực trạng hiện nay số loài tê giác đang suy giảm khá nghiêm trọng, nạn săn bắt trái phép sừng tê giác đang diễn ra khá nhanh và rất có thể tới năm 2025 trên thế giới của chúng ta sẽ không còn loài động vật mang tên tê giác nữa. Vì các thông tin và con số cụ thể chính xác cho số lượng loài tê giác hiện nay chúng ta hãy có suy nghĩ cho hành động của chính chúng ta với thế giới tự nhiên.

sung-te-giac-co-tac-dung-gi-1

Hiện nay có nhiều chình sách  đặt ra khá nghiêm ngặt cho việc buôn bán trái phép sừng tê giác, các luật khắt khe xừ phạt người vi phạm và săn bắt trái phép, các chính sách bảo vệ động vật hoang dã được thực thi rất phổ biến nhưng tình trạng khai thác trái phép vẫn diễn ra nhanh chóng vì mục đích lợi nhuận của con người, giá trị cho việc buôn bán lậu sừng tê giác rất cao, cao hơn so với mức giá vàng hiện nay, hơn nữa số lượng người thu mua sử dụng lại rất cao nên hành động vô nhân tính này vẫn đang diển ra hàng ngày trong chúng ta. Hãy vì cuộc sống của chúng ta, vì thế giới tự nhiên của tê giác hãy dừng ngay những hành động tàn ác của con người lại trước khi quá muộn.

Tags: sừng tê giác có tác dụng gì, sung te giac co tac dung gi.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply