Sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không?

Hiện nay trên thị trường không chỉ trong trong nước ta mà còn trên thế giới đang lưu truyền và buôn bán sừng tê giác với công dụng được gắn mác cho chúng là thần dược chữa bách bệnh cho cơ thể chúng ta và nhất là có thể chữa được bệnh ung thư hiểm nghèo, vậy chúng ta có bao giờ tự đặt ra câu hỏi  cho bản thân mình thực sự sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không?

Sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không?

Sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không?

sung-te-giac-co-chua-duoc-benh-ung-thu-khong-1

Theo như nhiều nghiên cứu của các cơ sở và hệ thống kiểm nghiệm của nhiều nước trên thế giới hiện nay đã chứng minh được thực sự các chất chứa trong thành phần cấu tạo của sừng tê giác chỉ là chất sừng có chứa trong thành phần cấu tạo tóc và móng tay của chúng ta mà thôi, ngoài ra không có tác dụng chữa bệnh ung thư như chúng ta nghe được về công dụng của sừng tê giác. Chính vì thế chúng ta hãy có nhửng nhận thức đúng đắn về công dụng của sừng tê giác và có hiểu biết đúng nhất về sừng tế giác cùng chung tay và góp sức bảo vệ cuộc sống tự nhiên cho loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng trong cuộc sống tự nhiên này.

Hiện nay do nhận thức thiếu thực tế và có thông tin sai sự thật trogn cuộc sống mà phần đông số lượng sừng tê giác vẫn được rao bán thông dụng trong thị trường của nước ta hiện nay với giá thành rất cao. Mặc cho các thông tin và số liệu chính xác đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhưng với phần cố chấp trong nhận thức vẩn cón rất nhiều người bỏ ra số tiền lớn cho việc mua sừng tê giác về nhà, viêc sở hữu chiếc sừng tê giác với giá thành cao đang là mốt khẳng định đẳng cấp cuộc sống của giới thượng lưu trong nước ta hiện nay. Việc làm này là trái pháp luật gây ành hưởng tới cuộc sống của chúng ta và rất xa xỉ cho việc chi tiêu tài chính của chính bản thân của chúng ta.

Sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không?

Sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không?

Hiện nay không chỉ trong nước ta mà trên thế giới đã có các điều luật ban ra dành cho việc bảo vệ cuộc sống của loài tê giác này trogn thế giới tự nhiên, cũng như các điều luật dành cho các hành vi cố tình làm trái pháp luật, như săn bắt động vật trái pháp luật, mua bán trái luật pháp sừng tê giác,… các bạn hãy cùng có kiến thức tốt nhất cho việc sử dụng sừng tê giác, cùng góp sức bảo vệ loài động vật tê giác đang có nguy cơ bị đe dọa tuyệt chủng trong tự nhiên này. Cùng chung tay đẩy xa hành động khai thác săn bắt động vật hoang dã trái phép, nói không  với việc sử dụng sừng tê giác trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Tags: sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư không, sung te giac co chua duoc benh ung thu khong.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply