Sừng tê giác chữa ung thư

Sừng tê giác có thật sự chữa được chứng bệnh ung thư hay không? Đây là một câu hỏi rất khó để có thể trả lời cho thực hư tác dụng này, bởi ngay cả các nhà  khoa học trên thế giới với thời đại tân tiến này, công nghệ khoa học kị thuật hiện đại cũng chưa thể nghiên cứu và phát minh ra được thuốc có thể chữa được chứng bệnh ung thư nhanh chóng, họa may với các bệnh nhân mới ở giai đoạn đầu nếu chữa trị kịp thời khả năng chữa khỏi mới được nâng cao và có thể bình phục nhưng nếu phát hiện ra ở giai đoạn sau thì tất nhiên xác suất tử vong sẽ rất cao với người bệnh đó. Vậy chỉ với sừng tê giác căn bệnh hiểm nghèo này có thật sự được chữa khỏi hay không??

sung-te-giac-chua-ung-thu

Một số người cho rằng khi phát hiện ra mình mắc chứng bệnh nan y này và chỉ sử dụng sừng tê giác pha với nước thành một thứ nước sánh màu trắng như sữa, mùi thơm và có vị chua chát nhưng khi sử dụng sau một thời gian thì căn bệnh này hoản toàn đã được chữa khỏi, nhưng thực tế có ai chứng minh được điều này hay không? Hay đơn giản sẽ có nhiều người nghi ngại và đặt ra khá nhiều câu hỏi nghi vấn dành cho tác dụng này, có thể là do kết quả khám bệnh không chính xác cho căn bệnh của chúng ta và sau một thời gian chuẩn đoán sai thì tất nhiên bệnh sẽ tự khỏi nhanh chóng và sừng tê giác được coi là thần dược tác động chữa được bệnh ung thư!

sung-te-giac-chua-ung-thu-2

Nhưng cũng có một số trường hợp khác sừng tê giác gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta hiên nay, như trường hợp của một chị gái do sử dụng bột sừng tê giác làm thuốc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe nhưng ngược lại sừng tê giác lại phản tác dụng gây nổi mụn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta, đấy là chưa tính đến số lượng sừng tê giác được bán chui tại đất nước ta lại có hơn 90% là sừng tê giác giả, nếu không may mua trúng sản phẩm sừng tê giác giả thì tất nhiên chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của chính chúng ta.

sung-te-giac-chua-ung-thu-1

Hãy dừng ngay hành động của chúng ta vì chính sức khỏe của mình và vì cuộc sống của thế giới động vật nói chung, hãy cùng chung tay với thế giới bảo vệ sinh mệnh của loài tê giác đáng thương này được tồn tại và phát triển bình thường, đừng vì nhu cầu và mục đích của riêng chúng ta mà gây nguy hiểm, đe dọa tới sinh mệnh của chúng, thiên nhiên ban tặng cho chúng ta cuộc sống tươi đẹp chứ không phải để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của loài người chúng ta!

Tags: sừng tê giác chữa ung thư, sung te giac chua ung thu.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply