Sừng tê giác chữa rắn cắn

Sừng tê giác hiện nay ngòai công dụng pha nước làm thuốc uống bồi bổ sức khỏe và nhất là chữa khỏi tất cả các chứng bệnh cho con người từ các chứng bệnh nặng hay nhẹ khi sử dụng thuốc từ sừng tê giác đều chữa khỏi nhanh chóng. Không những vậy sừng tê giác còn được dùng để chữa các chứng bệnh ngoài da như rắn cắn, chó dại cắn,..các chất độc từ động vật hay các loại thuốc có ánh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng sừng tê giác đều có thể chữa lành nhanh chóng và loại bỏ được tất cả các chất độc ra ngoài hiệu quả, giúp cho người bệnh bình phục va có thể sinh hoạt lại bình thường.

sung-te-giac-chua-ran-can

Đó là các tính năng và công dụng được nghe kề lại và lưu truyền trong đông y hiện nay mà chúng ta nghe được, còn thực hư công dụng ra sao chưa ai trong chúng ta dám khẳng định hay thừa nhận. Có một số ít người sử dụng và thấy có công hiệu với bản thân của họ và đồn thổi, thêm thắt các tính năng siêu nhiên cho sừng tê giác nhưng cũng có người sử dụng sừng tê giác chữa bệnh nhưng không như mong muốn, họ sẽ phủ nhận về công dụng thần dược chữa bệnh của sừng tê giác. Nói chung tùy theo các chứng bệnh và công dụng mà sừng tê giác có thể chữa khỏi cho từng người, chúng ta hãy la người có nhận thức và hiểu  biết chính xác cho các bài thuốc mà chúng ta nghe được, biết chắt lọc các thông tin và có ý kiến riêng cho mình không bị phần đông ảnh hưởng và không theo các trào lưu chưa xác thực mà làm theo tránh tình trạng tiền mật tật mang cho bản thân chúng ta.

Theo như lưu truyền sừng tê giác có thể hút bỏ các chất độc rắn cắn ra ngoài nhanh chóng, khi bị rắn cắn chỉ cần để miếng sừng tê giác lên vết thương và tự nhiên sẽ dính chặt vào vết thương đó, sau một khoàng thời gian miếng sừng tê giác sẽ tự động rơi ra và khi đucợ ngâm vào nước sẽ nhả ra chất độc từ vết thương??? Các thông tin truyền tai nhau về tác dụng này đã có kiể chứng thực tế hay chưa đó còn là một ẩn số chưa được giải đáp cho công dụng này cảu sừng tê giác. Hay với một lượng nhỏ bột mài sừng tê giác cho tác dụng với các loại thuốc sâu thì sau một khoàng thời gian nhanh chóng thuốc sâu sẽ mất mùi nhưng có loại bỏ được các thành phần nguy hiễm tới tính mạng chúng ta hay không thì không ai dám thử sinh mệnh mình với các chất nguy hiểm đó. Đó là một công dụng chữa bệnh nữa mà chưa một ai trong chúng ta dám kiểm nghiệm và xác thực cho điều ấy.

sung-te-giac-chua-ran-can-1

Tất cà các công dụng chữa bệnh của sừng tê giác vẫn luôn la một ẩn số trong các bài thuốc chữa bệnh được lưu truyền hiện nay. Chúng ta hạy nhìn vào tình hình thực tế, hiện trạng hiện nay về cuộc sống và số lượng loài tê giác trong thế giới tự nhiên, hãy có cho mình những nhận thức mới và cách nhìn mới về thế giới tự nhiên, cùng chung tay bảo vệ cuộc sống cho các loài tê giác còn sót lại trong tự nhiên trên thế giới hiện nay của chúng ta.

Tags: sừng tê giác chữa rắn cắn, sung te giac chua ran can.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply