Sừng tê giác chữa mụn

Các bài thuốc đông y cổ truyền từ Trung Quốc thời xưa đã có các chứng minh cho tác dụng của sừng tê giác nhưng chỉ nằm ở mức chữa các chứng bệnh cảm sốt thông thường, khi mà các bài thuốc tây y chưa được ra đời tại nước ta, hình thức chữa bệnh bằng thuốc nam những cây cỏ rất công dụng và hữu hiệu cho các chứng bệnh cảm sốt thông thường, và tất nhiên các vị thuốc đông y bên Trung Quốc cũng được sử dụng rộng rãi trong nước ta lúc đó. Gần như tất cả các bài thuốc đều có vị thuốc của sừng tê giác nhưng họ chưa bao giờ đưa sừng tê giác ra làm một bài thuốc chữa bệnh, cũng như từ xưa tới nay chưa có bất kì cơ sở nào chừng minh tác dụng chữa bệnh thần kì của sừng tê giác mà chúng ta đang truyền tai nhau hiện nay.

sung-te-giac-tri-mun

Thực hư cho tác dụng trị mụn của sừng tê giác là thế nào? Chúng tôi xin trả lời các bạn sừng tê giác thực chất có tính hàn rất cao, nếu cơ thể nóng có thể dùng sừng tê giác hạ nhiệt cơ thể và thanh lọc các chất dư thừa, các độc tố làm cơ thể nóng trong người, nhưng với cuộc sống tân tiến và hiện đại ngày nay có rất nhiều bài thuốc trị mụn, nóng trong người khá đơn giản bằng các cây thuốc nam, cây cỏ rất mát và lại tốt cho sức khỏe, có số liệu chứng thực hẳn hoi. Vậy nếu tính ra việc sử dụng sừng tê giác với các chứng minh chưa rõ ràng và các bài thuốc dân gian phổ biến và tốt cho sức khỏe, các bạn sẽ chọn phương pháp trị bệnh nào cho bản thân các bạn hay cho những người thân yêu của mình.

sung-te-giac-tri-mun-1

Có rất nhiều trường hợp do lạm dụng sừng tê giác và sử dụng thường xuyên để trị bệnh từ nhẹ tới nặng đã gây ra các chứng ngộ độc và phản tác dụng gây nguy hiểm cho tính mạng của con người, một số người sau khi dùng thần dược này đã ngứa và nổi mụn rát khắp người và phải nhập viện vì dùng sừng tê giác, các bạn cũng nên nhớ một điều tác dụng phụ mà sừng tê giác gây ra cho sức khỏe chúng ta khá nặng nề  các biến chứng thường kéo dài và dai dẳng trong suốt quá trình điều trị, ngoài ra sừng tê giác còn gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới bệnh gan và nhất là chứng bệnh liệt dương ở nam giới nếu sử dụng thường xuyên sừng tê giác trong cuộc sống thường ngày. Các bạn hãy là người tiêu dùng có hiểu biết, biết cái nào là tốt nhất cho mình, biết thay đổi nhận thức vì sức khỏe và tương lai của chúng ta nói riêng và của toàn thế giới nói chung.

Tags: sừng tê giác chữa mụn, sung te giac chua mun.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply