Sừng tê giác chữa bệnh ung thư

Sừng tê giác có chữa được bệnh ung thư hay không đang là một câu hỏi khá phổ biến trong nhận thức của người tiêu dùng hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi này được người tiêu dùng thắc mắc và tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, khi đứng trước các thông tin cho rằng sừng tê giác la thần dược, là thuốc tiên các bài thuốc từ bột sừng tê giác có thể chữa được tất cả các chứng bệnh từ nhẹ tới nặng, chữa được cả chứng bệnh ung thư, các chứng bệnh ngoài da, các vết cắn động vật, giải độc, thanh lọc và bồi bổ sức khỏe cho chúng ta như các thông tin hiện nay về loại thần dược này.

sung-te-giac-khoa-hoc

Nhưng các cơ sở khoa học chứng thực rằng sừng tê giác chứ các chất sừng, karetin tương tự như móng chân tay, hay như sừng trâu bò hiện nay, vậy những người tiêu dùng đang sử dụng bột sừng tê giác hiện nay đang uống có thực sự là sừng tê giác thật hay là hàng giả, hàng kém chất lượng?? Điều này thật khó xác định cho các sản phẩm mà chúng ta sử dụng thường ngày khi mà giá trị của bột sừng tê giác nằm ở mức quá cao, mắc hơn cả giá trị của vàng, đứng trước với con số khủng mà lợi nhuận của việc buôn bán sừng tê giác mang lại , hành vi khái thác sừng tê giác được đẩy nhanh nhất, khai thác rái phép hàng năm tăng nhanh mặc cho các quy luật ban ra cho việc bảo vệ động vật hiện nay.

Không những thế các hanh vi buôn bán trái phép được đẩy nhanh, các hành động làm giả sừng tê giác cũng được tăng nhanh, các kị thuật làm sừng giả được cải thiện và tăng rất cao, khó có thể phân biệt được bằng mắt thường của chúng ta hiện nay. Hay không khó để biết tại sao khi chính sách bảo vệ loài động vật tê giác này tại Nam Phi được đẩy mạnh đến như hiện nay, Châu Phi có nhiều loài tê giác nhất nên nạn săn bắt tê giác ở đây diễn ra phồ biến nhất trên thế giới, và nhằm giảm tình trạng khai thác này chình phủ Châu Phi đã cho thực hiện việc tiêm thuốc độc vào sừng tê giác nhằm ngăn chặn hành vi khai thác trái phép của chúng ta hiện nay.

sung-te-giac-khoa-hoc-1

Đứng trước tình trạng thực tế này, chúng ta có đang hành động đúng cho nhận thức của mình về sừng tê giác hay không, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho bản thân các bạn. Hãy hành động vì cuộc sống chúng ta hiện nay, cùng chung tay bảo vệ động vật hoang dã, cùng góp phần giúp cuộc sống của chúng được sinh hoạt và phát triển bình thường như cuộc sống tự do trước đây của chúng. Cùng bảo vệ sức khỏe của chúng ta, loại bỏ  hành vi tàn nhẫn mà chúng ta đang gây ra cho thế giới tự nhiên này.

Tags: sừng tê giác chữa bệnh ung thư, sung te giac chua benh ung thu.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply