Sừng tê giác châu á thật 100%

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng có hàng trăm thứ gọi là sừng tê giác được bán tràn lan trong thị trường trôi nổi khắp thế giới, giá thành của sừng tê giác không phải nhỏ với sừng tê giác Châu Phi giá thành có phần rẻ hơn so với sừng tê giác Châu Á. Sự chênh lệch giá thành có thể do tê giác Châu phi có số lượng nhiều và có phần đa dạng hơn so với sừng tê giác Châu Á đang rơi vào tình trạng gần như tuyệt chủng hiện nay vì thế nên sừng tê giác được tìm kiếm nhiều hơn so với sừng tê giác Châu phi.

sừng tê giác châu á thật 100%

sừng tê giác châu á thật 100%

Tính đến hiện nay loài tê giác 1 Sừng JaVa Châu Á đã hoàn toàn tuyệt chủng ở nước ta vào năm 2010, hành động vô nhân tính của con người đã cướp mất sinh mạng cuối cùng của loài tê giác ở nước ta. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tuyệt chủng tê giác ở nước ta do pháp luật của nước ta chưa thực sự nghiêm ngặt trong việc bảo vệ sinh tồn của sinh vật trong vườn quốc gia, hình thức xử phạt còn nhẹ so với lợi nhuận mà họ kiếm được từ việc săn bắt trộm sừng tê giác, chính giá trị của lợi nhuận của đồng tiền đã làm mờ đi ý thức và nhân tính của con người, vì thế không chỉ ở nước ta mà còn trên các nước trên toàn thế giới tình trạng báo động tuyệt chủng của tê giác cũng đang nằm ở mức cao nhất!!!

Chính phủ nước ta và trên toàn thế giới đã ban các chính sách và bộ luật nhằm bảo vệ cuộc sống tự nhiên của sinh vật hoang dã, nhưng giá trị của sừng tê giác khiến nhiều thành phần trong chúng ta vẫn mặc nhiên bất chấp luật pháp, hành động sai trái, giết chết sinh mệnh vô tội của loài tê giác chỉ để thu lợi nhuận cho bản thân, nhưng cho đến một ngày loài tê giác không còn, thế giới mất đi sự tồn tại của sinh vật hiền lành tồn tại hàng trăm năm này thì chúng ta còn có thể tìm kiếm sừng tê giác để sử dụng và chữa bệnh không???? Vậy nếu hết thần dược này chúng ta sẽ không còn sự sống??????

sừng tê giác châu á thật 100%

sừng tê giác châu á thật 100%

Thực tế các nhà khoa học chưa thể chứng minh tác dụng chữa bệnh thần kì của sừng tê giác nhưng cũng chưa đưa ra được bằng chứng chứng thực phản tác dụng chữa bệnh của sừng tê giác, các số liệu chưa được cụ thể hóa, chứng minh nhưng theo kết quả nghiên cứu sừng tê giác có chứa những chất lạ chưa tìm ra tên gọi nên khó có thể xác định được tính năng chữa bệnh của sừng tê giác. Tùy vào cơ địa, thể chất của mỗi chúng ta có thể tốt khi sử dụng sừng tê giác nhưng cũng không phải không có trường hợp phản tác dụng khi dùng bột sừng tê giác, khuyến cáo người tiêu dùng nước ta nên cân nhắc trước khi dùng tránh những hậ quả xấu và nghiêm trọng xảy ra cho tính mạng và sức khỏe của chúng ta!!!

Không chỉ vây hiện trạng làm giả sừng tê giác diễn ra trong cuộc sống rất nhiều, thật khó có thể phân biệt được sừng tê thật và giả vì thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu, kĩ thuật làm giả đạt đến đỉnh điểm và rất khó để kiểm chứng hàng thật hay giả vì đây là hàng quốc cấm, giá thành lại rất cao, vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn và thay đổi nhận thức mới cho mỗi chúng ta, gạt bỏ đi những ý thức cổ hủ, những bài thuốc dân gian và sống vì chúng ta, vì thế giới thiên nhiên mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta hiện nay.

Tags: sừng tê giác châu á thật 100%, sung te giac chau a that 100%

Advertisement

No comments.

Leave a Reply