Rượu sừng tê giác

Nhiều người trong chúng ta tin rằng sừng tê giác có tác dụng giải rượu nhanh chóng cho chúng ta nên càng lạm dụng sừng tê giác và sử dụng rượu nhiều hơn trong cuộc sống nhưng các bạn có biết thực tế sừng tê giác có tác dụng gì? Và có tác dụng như thế nào với sức khỏe của chúng ta hay không?? Bởi theo các nghiên cứu khoa học cho rằng ngoài chất có chứa trong sừng tê giác tương tự như thành phần các loại sừng động vật khác, sừng tê giác còn chứa thành phần các chất có tên và thành phần lạ mà chưa nhà khoa học nào phát hiện được các chất đó có tê gọi như thế nào và có tác dụng thế nào khi đi vào cơ thể chúng ta, vậy khi sử dụng sừng tê giác các bạn đang đánh cược với chính mạng sống của mình hay không???

ruou-sung-te-giac

Các thông tin mà chúng ta nghe được hiện nay về các bài thuốc chữa bệnh của sừng tê giác thực chất chỉ là các thông tin và chưa có căn cứ, chưa có cơ sở chính xác chứng minh cho các tác dụng đó của sừng tê giác, thường chúng ta nghe được các thông tin cho rằng chỉ cần mài sừng tê giác thành bột pha với nước đun sôi thành một chất có màu trắng đục như sữa là có thể uống và dùng như bài thuốc chữa bệnh nhanh chóng. Hay khi say rượu, lỡ quá chén với bạn bè và khi say cũng có thể dùng thứ thần dược này giải rượu nhanh chóng, nhưng thực tế có ai chứng minh được tác dụng này của sừng tê giác không? Theo các bài thuốc đông y chứng minh sừng tê giác có tính hàn cao có tác dụng hạ nhiệt cho cơ thể, chữa các bệnh thông thường khác cho sức khỏe của chúng ta nhưng các bài thuốc nam của chúng ta cũng có rất nhiều vị thuốc thảo dược khác tốt cho sức khỏe, chữa được các chứng bệnh đó nhanh chóng và được chứng thực tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta.

ruou-sung-te-giac-1

Có thể sừng tê giác có thể giải rượu như các thông tin nghe được trong thông tin hiện nay nhưng nếu sử dụng lâu ngày sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta, và cho dù có đúng với tin đồn đó của sừng tê giác chúng ta cũng không nên quá lạm dụng tác dụng này của sừng tê giác mà thả phanh nhậu nhẹt và uống rượu nhiều trong các bàn nhậu hàng ngày, điều này không mang lại sức khỏe tốt cho các bạn mà đang dần giết chết chính các bạn theo thời gian. Hơn nữa các bạn cũng đã biết thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sừng tê giác giả và kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường tiêu dùng và hơn nữa giá trị của sừng tê giác rất cao, các bạn nên cân nhắc và suy nghĩ trước khi tin dùng một thứ gì đó thực tế còn chưa được chứng minh, còn là một bài toán chưa được giải hiện nay, tránh tình trạng hoang phí tài sản của chính mình vào những thứ không thực tế!!

ruou-sung-te-giac-2

Tags: rượu sừng tê giác, ruou sung te giac.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply