Nhận biết sừng tê giác thật giả

Để có thể nhận biết được sừng tê giác thật hay giả là khá khó khăn trong cuộc sống hiện nay. Bởi cuộc sống càng hiện đại, càng văn minh các thủ thuật và kĩ thuật làm giả sừng tê giác càng được nâng cao và đẩy mạnh nên khả năng nhận biết và phân biệt sừng tê giác là rất khó đối với các chuyên gia động vật, với chúng ta điều đó lại càng khó khăn và khó có thể nhận biết được bằng mắt thường.

sung-te-giac-that-gia-2

Sừng tê giác thật có một số tính năng cơ bản mà chúng ta quan sát có thể nhìn ra như khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phát ra thứ ánh sáng màu hồng khá rõ nét và đặc trưng, tuy nhiên với các sừng giả hiện nay tính năng này cũng được họ làm giả rất tinh vi và tinh xảo, ngay cả các vân sống trong thành phần sừng tê giác đặc cũng được chúng làm giả khá tinh vi và giống mẫu thật 100% khiến khó có thể phân biệt được bằng mắt thường, hay với tác dụng khử chất độc trong sừng tê giác chúng cũng dùng hợp chất hóa học tổng hợp và tạo ra được tính năng và mùi hương này của sừng tê giác.

sung-te-giac-that-gia-1

Khả năng xác suất chúng ta mua trúng hàng giả là khá cao, trên thị trường Việt Nam hiện nay có tới hơn 90% sừng tê giác được rao bán là hàng kém chất lượng, hàng giả vậy những chiếc sừng mà các bạn đang sử dụng là hàng thật?? việc lạm dụng trong sử dụng sừng tê giác để chữa bệnh chính là những thứ thuốc độc đang dần hủy hoại sức khỏe và cơ thể của chúng ta, hãy thay đổi suy nghĩ và dừng ngay việc dùng sừng tê giác làm thuốc chữa bệnh, đừng để tiền mất tật mang cho bản thân của chính chúng ta, lúc nhận ra thì đã quá muộn cho bản thân của mình!!

sung-te-giac-that-gia

Các bạn nên thức được rằng sừng tê giác được làm giả vô cùng công phu và khó phân biệt bằng mắt thường, muốn chứng thực giả hay thật chỉ nhờ vào tác động của nghiên cứu khoa học, đó là chưa nói tới việc các bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để chi trả cho việc mua bán sừng tê giác, mất tiền, rước thêm bệnh vào thân, các bạn thực sự muốn như vậy?? Hãy là người tiêu dùng thông minh, là người tiêu dùng hiện đại, nói không với sừng tê giác và nâng cao nhận thức hiểu biết để loài động vật tê giác này được tồn tại và phát triển tự do trongthế giới tự nhiên này. Đừng để hành động thiếu hiểu biết của chúng ta đẩy sinh mệnh của tê giác tới bờ vực tuyệt chủng, hãy chung tay bảo vệ cuộc sống của động vật hoang dã còn sót lại hiện nay!!

Tags: sừng tê giác thật giả, sung te giac that gia.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply