Cho bé uống sừng tê giác

Hiện nay con người chúng ta thường nghe khá nhiều các thông tin thực hư cho tin đồn về tác dụng chữa bệnh thần dược của sừng tê giác với đời sống sức khỏe của chúng ta hiện nay. Nhưng những thông tin đó chì mang tính tham khảo và tư vấn cho chúng ta còn thưc hư với tác dụng chữa bệnh ra sao thì chưa cơ sở khoa học nào có thề chứng minh về tác dụng ấy của sừng tê giác.

cho-be-uong-sung-te-giac

Theo các bài thuốc đông y tất cả các chứng bệnh gây ảnh hường tới sức khỏe của con người đều có thể chữa lánh nhanh chóng từ các căn bẹnh bên trong nặng hay nhẹ cho tới các vết thương ngoài da do tác động của các loài động vật có độc nguy hiểm, chò cần dùng lượng nhỏ sừng tê giác pha với nước uống lam thuốc hay đắp trực tiếp lên vết thương tất cả sẽ được chữa lành nhanh chóng cho chúng ta và sức khỏe sẽ được cải thiện nhanh chóng. Tất cà mọi người đều có thể sử dụng từ người già tới trẻ em đều có  thể dùng làm thuốc nhưng thực chất điều này có gây hại cho sức khỏe cho chúng ta hay không thì chưa ai có thể biết được, nên nếu như chúng ta sử dụng thì nen chú ý tránh các đáng tiếc sau này với chúng ta hay cho người thân của mình.

Trẻ em thường mắc các chứng bệnh thông thường đôi khi cảm sốt nặng hay tiêu chảy,…theo cac1tho6ng tin thì các bé có thể uống thuốc sừng tê giác và khỏi được bệnh, nhưng gần như rất ít người dám cho các bé sử dụng, bởi đa số cơ thể của trẽ em chưa phát triển hết, khi sử dụng các chất không có cơ sở khoa học chứng thực, chỉ là các thôn tin truyền miệng nên vì an toàn của trẻ em chúng ta không nên cho các bé uống thuốc sừng tê giác, tránh tình trạng gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cho các bé trong quá trình lớn lên và phát triển của trẻ.

cho-be-uong-sung-te-giac-1

Hơn nữa việc sử dụng bừa bãi và tình trạng lạm dụng thuốc sừng tê giác hiện nay mặc cho các thông tin về công dụng của sừng tê giác nhiều người vẫn muốn thử và dùng sừng tê giác làm thuốc chữa bệnh mặc cho có tác dụng hay không, chính điều này đã tác động rất lớn tới thế giới tự nhiên của các động vật hoang dã hiện nay, do nhu cầu của người sử dụng tăng nên cao nên việc khai thác sừng tê giác trái phép, bừa bãi đang diễn ra  rất nhanh nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Chúng ta hãy thay đổi nhận thức và đừng vì hành động nhu cầu của bản thân, niềm tin của mình mà gián tiếp ra tay giết chết cuộc sống của loài động vật này,hãy tỉnh ngộ khi chúng ta còn có thể.

Tags: cho bé uống sừng tê giác, cho be uong sung ta giac.

Advertisement

One Response to “Cho bé uống sừng tê giác”

  1. Ngọc Trinh

    Th4 27. 2016

    Đúng là hết nói nổi dân việt nam này

    Reply to this comment

Leave a Reply